Ship COD Ninh Bình trực thuộc công ty vận tải Viettel Post, tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Với việc áp dụng quy chuẩn nghiêm ngặt về đóng gói hàng hóa, đội ngũ nhân viên hy vọng sẽ vận chuyển bưu kiện của quý khách một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ship-cod-ninh-binh

Ship COD Ninh Bình

Hàng hóa khi sử dụng ship COD Ninh Bình bắt buộc:
  1. Toàn bộ bưu kiện của sẽ được bọc giấy kính bên ngoài, ngăn chặn xảy ra tình trạng hàng hóa rơi vỡ, hỏng hóc, biến dạng. Dịch vụ nói không với giấy báo, giấy thường, dây vải vì dễ gây ra tình trạng rơi vỡ, biến dạng hàng hóa.
  2. Chiều cao bưu phẩm không được vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m, trọng lượng tối đa là 3kg.
  3. Các chứng từ, hóa đơn tài liệu đính kèm cần để trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán bên ngoài.

Bên cạnh đó, ship COD Ninh Bình còn hỗ trợ các dịch vụ sau:

– Đóng thùng carton.

– Mở tờ khai.

– Hỗ trợ mang bưu phẩm lên nhà cao tầng, chung cư.

– Hẹn giờ giao, và hỗ trợ giao lại.

Trường hợp nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: http://www.baodig.com. để biết thêm các thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát chuyên nghiệp khác của Viettel Post cung cấp như: Chuyển phát nhanh Ninh Bình; Giao hàng tiết kiệm Ninh Bình, Giao hàng nhanh Ninh Bình, … Hy vọng bài viết này giúp ích cho công việc của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ Ship COD Ninh Bình cũng như các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lập tức giải đáp và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.